TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM FORTINET

Tối ưu hóa mạng doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm bảo mật Fortinet linh hoạt, mạnh mẽ.

Fortinet FortiGate Firewalls

Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate sử dụng các bộ xử lý bảo mật được xây dựng theo mục đích và các dịch vụ bảo mật tình báo mối đe dọa từ các phòng thí nghiệm của FortiGuard để cung cấp khả năng bảo vệ được đánh giá cao nhất và hiệu suất cao bao gồm cả lưu lượng được mã hóa. FortiGate giảm độ phức tạp với khả năng hiển thị tự động vào các ứng dụng, người dùng và mạng đồng thời cung cấp xếp hạng bảo mật để áp dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm

Fortinet FortiWeb Web Application Firewalls

Các ứng dụng web không được bảo vệ là điểm xâm nhập dễ dàng nhất của tin tặc và dễ bị tấn công bởi một số kiểu tấn công. Phương pháp tiếp cận nhiều lớp và ứng dụng AI nâng cao  của FortiWeb bảo vệ các ứng dụng web của bạn  chuyên nghiệp khi được kết hợp với Dịch vụ bảo mật ứng dụng web của Fortinet, bạn sẽ được bảo vệ khỏi các lỗ hổng ứng dụng mới nhất, chương trình và các url đáng ngờ

Xem thêm sản phẩm

FortiAnalyzer Centralized Solutions

Quản lý và phân tích Fortinet cung cấp khả năng điều phối, tự động hóa và phản hồi mạng mạnh mẽ và đơn giản cho các môi trường tại chỗ, đám mây và kết hợp. Công nghệ phân tích và quản lý Fortinet đã được thử nghiệm trong hơn một thập kỷ và được triển khai bởi hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới trên tất cả các ngành.

Xem thêm sản phẩm

Fortinet Switch

Dòng thiết bị chuyển mạch FortiSwitch mang lại khả năng bảo mật, hiệu suất và khả năng quản lý vượt trội. An toàn, Đơn giản và Có thể mở rộng, FortiSwitch là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp có ý thức về mối đe dọa thuộc mọi quy mô.

Xem thêm sản phẩm

Fortinet FortiAP Access Points

Các yêu cầu về mạng LAN, không dây (WLAN) dành cho doanh nghiệp nhỏ khá khác so với các yêu cầu trong khuôn viên trường và các chi nhánh phân tán. Điểm truy cập không dây FortiAP của Fortinet đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mọi doanh nghiệp, được quản lý dễ dàng bằng thiết bị FortiGate UTM hoặc thông qua đám mây.

Xem thêm sản phẩm

Fortinet Transceivers, Accessories and Others

Fortinet cung cấp các thiết bị thu phát, phụ kiện để đáp ứng những nhu cầu đó của tường lửa và thiết bị chuyển mạch. Fortinet cũng cung cấp giải pháp khác, bao gồm Máy chủ quản lý danh tính người dùng Fortinet FortiAuthenticator, Máy chủ bảo mật nhắn tin Fortinet FortiMail, Nền tảng quản lý tập trung Fortinet FortiManager, Giải pháp kiểm soát truy cập mạng Fortinet FortiNAC, v.v..

Xem thêm sản phẩm

SSS VIỆT NAM NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU
TƯ VẤN GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA FORTINET TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn sản phẩm Fortinet tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon