TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM juniper networks

Tối ưu hóa mạng doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm Juniper linh hoạt, mạnh mẽ..

Juniper EX Switches

Thiết bị chuyển mạch Juniper cải thiện tính kinh tế của mạng với khả năng chuyển mạch Ethernet mật độ cao, cấp đám mây qua trung tâm dữ liệu, khuôn viên và chi nhánh của bạn. Các dòng hot là EX4300 series, EX2300 series, EX4600 series, EX 3400 series và QFX5100 series

Xem thêm sản phẩm

Juniper MX Routers

Bộ định tuyến Juniper cung cấp cho khách hàng nhiều kịch bản ứng dụng, bao gồm chi nhánh, doanh nghiệp quy mô vừa, doanh nghiệp quy mô lớn, v.v. Dòng sản phẩm nổi bật là Bộ định tuyến Juniper MX204 / MX240 / MX480, nền tảng định tuyến MX2020 5G, nền tảng MX960 5G và các loại khác.

Xem thêm sản phẩm

Juniper SRX Firewalls

Bảo mật hiệu suất cao với trí thông minh về mối đe dọa tích hợp, tiên tiến, được phân phối trên nền tảng có khả năng mở rộng và linh hoạt nhất trong ngành. Tường lửa gateway SRX Series thiết lập các tiêu chuẩn mới với giao diện 100GbE và tính năng công nghệ Express Path, cho phép hiệu suất lên đến 2 Tbps cho trung tâm dữ liệu.

Xem thêm sản phẩm

Juniper Licenses

Các giấy phép nâng cao và cao cấp được cung cấp dưới dạng đăng ký theo Đăng ký phần mềm Flex. Giấy phép đăng ký có sẵn trong các kỳ hạn 1 năm, 3 năm hoặc 5 năm. Sau khi thực hiện đơn hàng, thời gian đăng ký bắt đầu sau khi hoàn thành thời gian ân hạn 30 ngày.

Juniper Modules & Cards

Module Juniper có kích thước nhỏ gọn có thể linh hoạt sử dụng trên nền tảng 2 tiêu chuẩn đường truyền cáp quang Singlemode và cáp quang Multimode với những bước sóng và khoảng cách truyền dẫn khác nhau tốc độ lên tới 10Gb mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn thích hợp.

SSS VIỆT NAM NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU

TƯ VẤN GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA JUNIPER NETWORKS TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn sản phẩm Juniper Networks chính hãng tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon