Giới thiệu:

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin liên lạc, các dịch vụ viễn thông đang phát triển theo hướng tích hợp, số hóa, thông minh, băng thông rộng và cá nhân hóa. Nhu cầu đa dạng hóa các dịch vụ viễn thông cũng ngày càng cao.

Giải pháp mạng quang học của SSS Việt Nam cung cấp thiết bị, hạ tầng kết nối  cho doanh nghiệp với nhiều mô hình từ hệ thống đơn giản đến hệ thống phức tạp có quản lý tập trung cho doanh nghiệp lớn, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây, mạng 5G

Là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các hệ thống mạng, SSS Việt Nam có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng hệ thống.

MẠNG TRUY CẬP QUANG

Mạng truy cập quang sử dụng sợi quang làm phương tiện truyền dẫn và sử dụng sóng ánh sáng để truyền tín hiệu. Nó thường đề cập đến việc sử dụng giao tiếp cáp quang giữa các nút dịch vụ (chuyển mạch cục bộ hoặc mô-đun chuyển mạch từ xa) và người dùng, hoặc một phần của giao tiếp cáp quang truy cập hệ thống

Tìm hiểu

KẾT NỐI QUANG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Các trung tâm dữ liệu là cơ sở hạ tầng của mạng điện toán đám mây. Sự phát triển liên tục của điện toán đám mây đã kích thích việc xây dựng các siêu trung tâm dữ liệu. Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu chủ yếu bao gồm thiết bị chuyển mạch và máy chủ. Thiết bị kết nối quang (Dây quang, bộ thu phát quang, module quang… ) được trực tiếp sử dụng cho các kết nối quan trọng.

Tìm hiểu

WDM DÀNH CHO KẾT NỐI LỚN

Ghép kênh phân chia bước sóng WDM (Wavelength Division Multiplexing) là công nghệ vận chuyển một lượng lớn dữ liệu giữa các địa điểm. Nó làm tăng băng thông bằng cách cho phép các luồng dữ liệu khác nhau được gửi đồng thời qua một mạng cáp quang duy nhất.

Tìm hiểu

QUANG HỌC CHO MẠNG 5G

5G đã được triển khai trên toàn thế giới. Để đáp ứng với việc xây dựng nhanh và rộng các trạm phát, các nhà khai thác lựa chọn thiết bị, mô-đun thu phát quang tiết kiệm chi phí và có khả năng thương mại hóa nhanh chóng. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn WDM hiện có, cũng như các tiêu chuẩn đề xuất CWDM, MWDM, LWDM, DWDM.

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp mạng quang học tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon