Tổng quan

Bảo mật ứng dụng web là quá trình bảo vệ các trang web và dịch vụ trực tuyến chống lại các mối đe dọa bảo mật khác nhau khai thác các lỗ hổng trong mã nguồn của ứng dụng. Các mục tiêu phổ biến cho các cuộc tấn công ứng dụng web là hệ thống quản lý nội dung (ví dụ: WordPress), các công cụ quản trị cơ sở dữ liệu (ví dụ: phpMyAdmin) và các ứng dụng SaaS.

Tường lửa ứng dụng web (WAF) là các giải pháp phần cứng và phần mềm được sử dụng để bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật ứng dụng. Các giải pháp này được thiết kế để kiểm tra lưu lượng truy cập đến để chặn các nỗ lực tấn công, do đó bù đắp cho các thiếu sót trong mã nguồn web.

Bằng cách bảo mật dữ liệu khỏi hành vi trộm cắp và thao túng dữ liệu, việc triển khai WAF đáp ứng các tiêu chí chính cho chứng chỉ PCI DSS về bảo vệ dữ liệu chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu.

Giải pháp kỹ thuật

Nhiệm vụ yêu cầu 

  •  Kiểm soát và bảo vệ ứng dụng web của tổ chức khỏi các mối đe dọa và lây nhiễm bảo mật trực tuyến bằng cách thực thi chính sách của công ty và lọc lưu lượng truy cập Internet.

lợi ích đạt được 

  • Chặn quyền truy cập vào các trang web và ứng dụng có nguy cơ cao và độc hại
  • Thực thi các chính sách và quy định.
  • Ngăn chặn lây nhiễm phần mềm độc hại và phát hiện các thiết bị bị nhiễm bằng kiến ​​trúc bảo mật nhiều lớp
  • Bảo vệ cho những nhân viên làm việc từ xa bằng cách thực thi các chính sách bảo mật của công ty, đồng thời cho phép họ kết nối mọi lúc mọi nơi.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp Bảo Mật Ứng Dụng WEB tới chuyên gia của SSS Việt Nam

chúng tôi còn cung cấp

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon